Làm sao để chuẩn bị thịt thăn bò trước khi nấu

Wed 21/09/2011 ! 23:54

Phần lưng là nơi cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất. Thịt thăn bò thường được ưa chuộng bởi đó là loại thịt bò mềm và nhiều nạc nhất. Chính vì vậy, thịt thăn bò cũng rất đắt và các bà nội trợ cũng rất kỹ lưỡng trong những khâu chế biến. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chuẩn bị thịt thăn bò trước khi nấu

Làm sao để chọn mua và chế biến thịt bò thơm ngon

Wed 21/09/2011 ! 23:44

Một số bí quyết dưới đây giúp bạn chọn và chế biến món bò ngon hơn.

Bí quyết luộc thịt cho trắng

Fri 16/09/2011 ! 09:02

Thịt ba chỉ" (bacon) hay có người gọi là "thịt ba rọi" thường được dùng trong các món gỏi.

Thêm 7 mẹo nấu ăn nhỏ mà hữu ích dành cho bạn

Thu 15/09/2011 ! 10:08

Tuy chỉ là những mẹo nhỏ rất dễ nhớ và dễ thực hiện nhưng chúng có thể giúp bạn nấu ăn ngon hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn nhiều đấy! Cùng tham khảo nhé!

Làm thế nào để nướng thịt ngon

Thu 15/09/2011 ! 09:55

Với thời tiết lạnh như của mùa đông thì thịt nướng là món ăn khá hấp dẫn. Tuy nhiên, làm thế nào để có được miếng thịt nướng ngon, dậy mùi thì đó lại được coi là cả một nghệ thuật. Bạn hãy tham khảo những gợi ý sau để có thể trở thành người nội trợ đảm đang nhé!

Cách chọn và sử dụng rượu cho bữa tiệc ngày Tết

Wed 14/09/2011 ! 16:30

Rượu đỏ uống buổi tối thường là rượu nguyên chất không pha và nồng, đôi khi hơi chát. Chúng thường được dùng cho những bữa tiệc thịnh soạn hoặc những thức ăn chất lượng cao, như thịt bò, thịt heo, thịt rừng, vịt, ngỗng và mì xào.

Sành điệu chọn rượu vang

Wed 14/09/2011 ! 16:23

Nhiều người cảm thấy việc chọn được loại rượu vang có chất lượng tốt và phù hợp không hề đơn giản, nếu không muốn nói là rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn có đôi chút kiến thức về cách thức sản xuất loại rưọu này thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chọn ly cho tiệc và cách uống rượu

Wed 14/09/2011 ! 16:20

Trong các bữa tiệc liên hoan không thể thiếu các loại rượu, nhưng có vô vàn kiểu ly và cách phục vụ khác nhau, vậy loại rượu nào và dùng ly thế nào cho phù hợp đây?

Chọn rượu như thế nào cho hợp lý?

Wed 14/09/2011 ! 16:17

Khi chế biến những món ăn có dùng rượu, hãy nghĩ đến 4 thành phần vị giác cơ bản mà lưỡi nhận biết: mặn - ngọt - chua - cay. Khi tổ chức tiệc, nên biết chọn rượu, kết hợp với thức ăn để bữa tiệc đạt đến sự hoàn hảo nhất.

Mẹo nấu cá không cần dầu ăn

Wed 14/09/2011 ! 10:44

Một số loại dầu ăn có thể làm gia tăng lượng cholesterol trong cơ thể, gây ảnh hưởng xấu đến tim.

Xem tiep Tro lai
------------