Sashimi kiểu Nhật

Tue 12/07/2016 ! 21:52

Trong nghệ thuật ẩm thực Nhật bản, kỹ thuật cắt các lát cá mỏng và trang trí cùng các loại rau và nước sốt cũng là một kỹ thuật được phát triển qua nhiều thế hệ.

Cách cắt cá hồi nguyên con (Có hình minh họa)

Sat 18/05/2013 ! 15:02

Dưới đây chuyên gia của Fisherman sẽ giới thiệu cho bạn các bước đơn giản để fillet một con cá hồi nguyên con. Điều bạn cần nhớ trước khi bắt tay vào cắt cá là toàn bộ quá trình fillet nên diễn ra càng nhanh càng tốt, và không quá 5 phút để không làm hỏng cá. Muốn vậy, bạn cần phải có một con dao thật sắc và làm tốt các bước dưới đây

Hướng dẫn làm món sushi hình nón Temaki (có hình minh họa)

Mon 25/02/2013 ! 10:22

Món sushi của Nhật bản luôn là một món ăn dễ làm, tốn ít thời gian và đặc biệt là rất ngon và luôn tốt cho sức khỏe. Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách làm loại sushi hình nón Temaki cực kỳ đơn giản.

Làm món sashimi tôm hùm

Mon 07/05/2012 ! 14:49

Cũng như nhiều loài cá, tôm hùm cũng có thể chế biến thành món sashimi rất ngon.

Hướng dẫn cắt sashimi cá hồi

Mon 07/05/2012 ! 11:04

Dưới đấy là mẹo nhỏ rất đơn giản để cắt món sashimi cá hồi mà không bị nát

Gỏi sò điệp

Thu 17/11/2011 ! 15:43

Sò điệp giàu chất kẽm nên rất tốt cho phụ nữ và trẻ em. Bạn có thể nướng sò điệp cùng phô mai để có một món mới ngon miệng hơn.

Gỏi rong biển thanh mát

Mon 12/09/2011 ! 09:31

Nếu cả nhà mình đã quá “ngắc ngứ” với các món thịt, cá, hay những món rau bình thường, hãy thử làm món gỏi rau. Vô cùng đơn giản mà lại ngon miệng và mát.

Những món ăn đặc trưng của người Nhật

Fri 26/08/2011 ! 21:17

Những món ăn đặc trưng của người Nhật

Cách làm Sushi Nhật Bản

Sun 21/08/2011 ! 15:53

Nếu biết rằng sushi khởi nguồn là món ăn đơn giản của người nghèo thì ắt ai cũng phải hỏi tại sao nó đắt đến thế. Người Nhật tự hào vì sushi có khi còn hơn cái cách họ vẫn tự hào về những người vợ nổi tiếng khéo chiều chồng của họ.