Mỳ Soba Okinawa

Mon 12/09/2016 ! 11:05

Mỳ Soba Okinawa có phong cách riêng, khác với các món mỳ soba truyền thống của Nhật bản. Nó có sợi mỳ dầy gần giống với mỳ udon, trong khi nước dùng lại giống với mỳ ramen hơn. Phần trang trí topping thường gồm cá, thịt lơn, gừng muối và hành thái nhỏ.

Cách làm mỳ soba lạnh (có hình minh họa)

Sat 23/02/2013 ! 10:10

Mỳ soba là món ăn truyền thống lâu đời của Nhật Bản, được làm từ một loại ngũ cốc có tên là soba.Mỳ soba có thể dùng theo 2 cách, ăn lạnh, gọi là zazu soba, hoặc ăn nóng ngay sau khi nấu, gọi là kake soba. Dưới đây chuyên gia sẽ giới thiệu với bạn cách làm món mỳ soba lạnh.