HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN


Địa chỉ liên hệ:
143- Phố Phan Văn Trường- Cầu Giấy- Hà Nội.
Tel: 0902-274-788; 0965-911-808
email: thucphamnhapkhau@hotmail.com


1. Phương thức mua hàng:

Văn phòng giao dịch đặt tại 143- Phố Phan Văn Trường- Cầu Giấy- Hà Nội.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại trang web thucphamnhapkhau.vn, các bạn bấm vào phím mua hàng và lưu lại thông tin của mình, hoặc gửi email cho chúng tôi tới thucphamnhapkhau@hotmail.com chúng tôi sẽ liên hệ nngay lập tức với các bạn.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu và áp dụng giá ưu đãi cho những đơn hàng với số lượng nhiều.

Đối với khách sạn và nhà hàng muốn đặt hàng liên tục và lâu dài chúng tôi sẽ lập hợp đồng cụ thể. Giá cả dành cho khách sạn, nhà hàng cũng sẽ áp dụng khung giá tốt nhất có thể.

Trong mọi trường hợp chúng tôi đều sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng nhanh chóng và bảo đảm.

2. Phương thức thanh toán:

Với khách hàng tại Hà Nội: chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay các bạn và nhận tiền thanh toán luôn.Khách hàng trong nội thành sẽ được miễn phí tiền vận chuyển. Khách hàng ở ngoại thành (trên 10km)chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển, vì vậy các bạn chỉ phải trả một phần rất nhỏ phí vận chuyển thôi. Với khách hàng ngoại tỉnh trên toàn quốc: Sau khi chúng tôi tôi xác nhận các bạn đã chuyển tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng cho các bạn một cách nhanh và đảm bảo nhất với cước phí thỏa thuận hợp lý.

Tài khoản chuyển tiền của chúng tôi:

Các bạn có thể chuyển tiền theo hai tài khoản sau đây:
Sở GD Ngân hàng Ngoại thương TW
Số TK: 0011002012753
Tên chủ TK: Ha ANh Tuan
Hoặc :

Lưu ý: Nếu hàng đã giao mà các bạn quyết định không mua nữa và trả về thì các bạn phải thanh toán cước phí vận chuyển của lần chuyển hàng đó và phải đảm bảo hàng vẫn có chất lượng giống như khi chúng tôi chuyển cho các bạn.