Mỳ Soba Okinawa

Mon 12/09/2016 ! 11:05

Mỳ Soba Okinawa có phong cách riêng, khác với các món mỳ soba truyền thống của Nhật bản. Nó có sợi mỳ dầy gần giống với mỳ udon, trong khi nước dùng lại giống với mỳ ramen hơn. Phần trang trí topping thường gồm cá, thịt lơn, gừng muối và hành thái nhỏ.

Trứng Nướng Cá Hồi Xông Khói

Thu 03/11/2011 ! 00:09

Tách trứng gà cho vào khay, rồi cho vào lò nướng 5 phút, đợi khi lòng trắng trứng kết đông lại thì lấy ra cho cá hồi xông khói và rong biển vào...

Sushi cá hồi xông khói

Wed 02/11/2011 ! 22:32

Hưởng ứng phong trào tự cuốn sushi, mời bạn cùng thưởng thức sushi tự cuốn với nguyên vật liệu: cá hồi xông khói, quả bơi và dưa chuột Đà Lạt giòn tan...

Gỏi bò nhúng dấm

Thu 15/09/2011 ! 10:11

Một sự kết hợp vô tình nhưng thành món ăn ngon tuyệt. Kèm chút bia lạnh thì xem như xua tan cái nóng ngột ngạt ngày hè.

Sashimi trong văn hóa ẩm thực Nhật

Sun 21/08/2011 ! 08:24

Là một trong những quốc gia có nền ẩm thực phong phú và đặc sắc, Nhật Bản tự hào giới thiệu với bè bạn những món ăn mang phong vị đậm đà bản sắc dân tộc. Đất nước xứ anh đào đó nổi tiếng với món Sushi, Tempura, và Sukiyaki, nhưng sẽ thật là thiếu sót khi bàn về ẩm thực Nhật Bản mà không kể đến Sashimi – “nữ hoàng” của hương vị tinh khiết đến từ đại dương bao la.