Cá tuyết sốt Teriyaki

Fri 09/12/2016 ! 11:00

Cá tuyết đen có vị dai, béo ngậy, rất hợp với vị mặn, ngọt của nước sốt teriyaki. Nước sốt teriyaki cũng tạo màu sắc sáng bóng, bắt mắt cho món ăn.

Món Bò Cốt lết Nhật Bản

Thu 28/07/2016 ! 21:26

Bò Cốt lết là món được chế biến rất đơn giản từ thịt bò, trứng, bột chiên panko, xì dầu... mang hương vị riêng từ Nhận Bản

Cơm bò Gyudon

Wed 13/07/2016 ! 22:35

Gyudon là món cơm gồm gao, rau và thịt bày chung trong một bát tô. Thay vì kèm với trứng và thịt gà như trong món Oyakodon, Gyudon chỉ gồm thịt bò và 1 ít rau cùng nước sốt. Gyudon rất phổ biến ở Nhật bản trong giới thanh thiếu niên và viên chức.

Hướng dẫn làm bánh xèo Nhật Bản okonomiaky (có hình minh họa)

Sat 15/02/2014 ! 23:41

Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh xèo okonomiaky theo các bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Tự làm sốt Teriyaki Nhật Bản

Thu 12/12/2013 ! 23:33

Sốt Teriyaki là một trong những gia vị làm món ăn phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới do nó có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế và hết sức đặc trưng của ẩm thực Nhật bản. Trong bài này chuyên gia sẽ giới thiệu cho bạn cách làm thế nào để tự làm nước sốt teriyaki Nhật bản với thịt gà và rau.

Làm món bít tết từ thăn nội bò Mỹ (Tenderloin) (Có hình minh họa)

Thu 16/05/2013 ! 14:51

Trong bài này, Franck Pontais chuyên gia của Smart School of Cookery sẽ giới thiệu cho bạn các bước để thực làm một món bít tết từ thăn nội bò tenderloin fillet sao cho thật mềm và ngọt theo đúng kiểu Pháp. Món này được dùng kèm với khoai tây chiên và salad cho bữa tối.

Làm món bít tết nạc lưng bò Úc (rib-eye)

Fri 03/05/2013 ! 21:15

Một miếng bít tết từ phần nạc lưng rib-eye có thểm xem là một món bít tết thượng hạng có thể làm hài lòng những người sành điệu nhất. Dưới đây là cách nhanh và đơn giản nhất để làm một món bít tết như vậy.

Hướng dẫn làm món tempura Nhật bản (có hình minh họa)

Thu 31/01/2013 ! 10:44

Món tempura là món ăn dễ nấu, tốn ít thời gian và có hương vị mới lạ đặc trưng của các món ăn truyền thống Nhật Bản. Dưới đây là các bước cơ bản để làm tempura rau củ theo đúng cách.

Các món thịt bò

Thu 28/06/2012 ! 09:10

Gan ngỗng áp chảo với táo

Wed 25/04/2012 ! 11:20

Foie gras trong tiếng Pháp có nghĩa là fat liver, gan ngỗng béo. Dưới đây là món gan ngỗng áp chảo, có ướp chút muối, dùng kèm táo sốt.

Xem tiep