Hệ thống xếp hạng thịt bò của USDA Mỹ

Wed 27/02/2013 ! 11:11

Mỹ và Canada hình thành riêng một hệ thống xếp hạng thịt bò tiêu chuẩn, giúp thuận lợi hơn cho việc sản xuất, đóng gói, bán hàng và tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi như khác biệt giữa thịt bò xếp hạng Prime và thịt bò xếp hàng Choice là gì?; loại nào tốt hơn?; Ai là người quyết định xếp hạng của sản phẩm thịt bò và các tiêu chí để xếp hạng?; xếp hạng của thịt bò quyết định như thế nào đến hương vị, độ mềm và chi phí của sản phẩm thịt bò?...

10 quy định ẩm thực lạ đời trên đất Mỹ

Sat 17/12/2011 ! 21:57

Quy định của bang Maryland cấm ăn khi đang bơi dưới biển.

Giới thiệu ẩm thực Mỹ

Sun 11/09/2011 ! 18:24

Nền văn hóa ẩm thực của Mỹ là kết hợp của nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau chứ không phải phát sinh và phát triển tự nhiên trong quá trình hình thành đất nước. Các món ăn Mỹ cũng như con người đất nước này: giản dị, xuề xòa, thân thiện với tất cả mọi người

Mẹo rán cá thơm giòn, không bị sát

Sun 11/09/2011 ! 17:34

Đầu tiên, để làm món cá rán ngon, không gặp sự cố trong quá trình rán như cá bị sát, bắn dầu mỡ… thì sau khi làm cá rửa sạch bạn phải để ráo nước.

Pastrami, hương vị thịt bò từ New York

Fri 09/09/2011 ! 09:13

Pastrami - thịt bò ướp hun khói là một món ăn rất thịnh hành ở New York. Nó được chế biến theo cách thức của người cổ xưa. Tên món ăn bắt nguồn từ từ Pastrama của người Rumani, thậm chí, có người còn cho rằng nó có nguồn gốc xa xưa hơn nữa từ Thổ Nhĩ Kì. Những người Do Thái theo làn sóng di cư sang Mỹ lại khẳng định Pastrami chính là món ăn do họ tự sáng tạo ra từ những năm đầu thế kỉ 20.