Tự làm pate gan lơn (có hình minh họa)

Thu 25/07/2013 ! 15:38

Allan Pickett, đầu bếp trưởng của Canary Wharf sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức tự làm pate gan lợn ngay tại nhà theo các bước đơn giản sau:

Làm món bít tết từ thăn nội bò Mỹ (Tenderloin) (Có hình minh họa)

Thu 16/05/2013 ! 14:51

Trong bài này, Franck Pontais chuyên gia của Smart School of Cookery sẽ giới thiệu cho bạn các bước để thực làm một món bít tết từ thăn nội bò tenderloin fillet sao cho thật mềm và ngọt theo đúng kiểu Pháp. Món này được dùng kèm với khoai tây chiên và salad cho bữa tối.

Món sườn cừu bỏ lò cho ngày Valentine's day

Sat 11/02/2012 ! 10:53

Món sườn cừu với nước sốt lá hương thảo và bạc hà, là món tuyệt ngon cho ngày đặc biệt như Valentine's day.

Món bít tết với sô cô la cho ngày Valentine

Sat 11/02/2012 ! 10:19

Đây là món bít tết tuyệt ngon hòa quyền giữa vị thịt bò ngọt, hạt tiêu cay và vị ngọt đắng đặc biệt của sô cô la trong nước sốt, có thể làm bữa tối cho 2 người trong đêm Valentine.

Phong cách ẩm thực Pháp

Mon 02/01/2012 ! 18:55

Một người sành ăn uống rất nổi tiếng tên Brillat-Savarin nói: “Chỉ có người lịch sự tao nhã mới biết cách thưởng thức trong vấn đề ăn uống mà thôi” Nghĩa là: Ý thức và đánh giá đúng mức chất lượng và cách trình bày trên bàn ăn.

Gan ngỗng sốt lê

Tue 06/12/2011 ! 14:01

Món ăn đơn giản nhưng bí quyết ở cách chiên và cả xốt lê - vị ngọt, mềm, thơm là những điểm quyến rũ ở món này.

Gan ngỗng áp chảo

Sun 18/09/2011 ! 00:18

Ở loài ngỗng và vịt, mỡ được tích tụ ở phần gan bởi một lớp mỏng bao bên ngoài. Người ta nuôi vịt, ngỗng ở trang trại theo một chế độ nghiêm ngặt, đặc biệt là giai đoạn cho ăn vỗ béo trong hai tuần vào tháng thứ ba, nhờ đó, gan sẽ sản sinh ra mỡ.

Hướng dẫn làm món bò hầm cà rốt kiểu Pháp

Fri 09/09/2011 ! 08:56

Món ăn mang hương vị Pháp, bổ cho máu và giúp chống nguy cơ béo phì.

Gan Ngỗng "Foie gras" - tinh tế món ăn Pháp

Fri 26/08/2011 ! 20:34

Gan Ngỗng "Foie gras" - tinh tế món ăn Pháp

Mayonnaise - Tinh hoa của xốt Âu

Fri 26/08/2011 ! 20:26

Mayonnaise là một loại xốt dạng kem đặc mịn, thường có màu trắng hoặc vàng sau khi chế biến. Gắn với loại xốt cơ bản của ẩm thực Pháp này là một câu chuyện bếp núc của hoàng gia Pháp rất thú vị.

Xem tiep