Cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu thịt bò gia tăng do cung không đủ cầu

Thu 25/07/2013 ! 14:36

Úc, nước xuất khẩu thịt bò lớn nhất thế giới, đang phải đối mặt với cạnh tranh "khốc liệt" từ Brazil, Ấn Độ và Mỹ trong bối cảnh ​​nhu cầu về thịt bò nhập khẩu trên thế giới ngày càng tăng cao, được thúc đảy bởi nhu cầu tăng mạnh từ các thị trường mới nổi.

Giới thiệu về thịt bò Úc

Wed 14/11/2012 ! 16:45

Ngành công nghiệp thịt bò của Úc đã có lịch sử hơn 200 năm. Bề dày lịch sử đã giúp ngành công nhiệp này trở thành một bộ phận năng động và tiến bộ trong nền kinh tế Úc như ngày nay. Sự kết hợp của các trang trại và các nhà chế biến, cùng với lợi thế của môi trường còn hoang sơ, đã góp phần tạo nên uy tín là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất thế giới. Thịt bò Úc chính là sản phẩm của thiên nhiên Úc.

So sánh bò ăn cỏ và bò ăn ngũ cốc

Mon 26/03/2012 ! 14:44

Ngày càng có nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề so sánh bò ăn cỏ và bò ăn ngũ cốc và tác dụng thực sự của thịt bò ăn cỏ đối với sức khỏe. CNN đã đăng loạt bài của Cooking Light có các thử nghiệm thực tế trên cả 2 loại thịt bò và ý kiến của nhiều chuyên gia xung quanh vấn đề này, chủ yếu là về tranh luận xung quanh 3 vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng là giá cả, hương vị và dinh dưỡng. Thucphamnhapkhau.vn xin lược dịch và đăng lại bài viết này.

l19cm: select top (10) blog.blogid, title, date,ImageUrl, intro,Blogtag.tagID,tagname from blog inner join linkblogtag on linkblogtag.blogid = blog.blogid inner join Blogtag on Blogtag.tagID = linkblogtag.tagid where linkblogtag.tagid = 130 and ifopen <> 1 order by blog.blogid desc tagid: 130 tagname: bò ăn cỏ