Thăn nội bò Úc nhỏ - boneless Beef PR Tenderloin

Thăn nội bò Úc nhỏ - boneless Beef PR Tenderloin
Đánh giá:

Miêu tả sản phẩm: Trọng lượng bình quân từ 1,4-1,7kg,được hút chân không, nguyên bao bì, có bán lẻ.

Giá: 470,000 /kgMã sản phẩm

19

Xuất xứ

Úc

Bài viết liên quan
Thông tin chung

Thịt thăn nội bò, tenderloin, là phần gần cuối, và mềm nhất của thăn lưng bò (short loin). (Xem thêm hình minh họa và giải nghĩa của wiki). Đây là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò . Do vậy, nó cũng là phần đắt nhất của con bò. Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg, giá tiền cũng đắt gấp đôi so với các phần khác của thịt bò (xem thêm giá)
Thịt thăn nội bò sẽ còn đắt hơn nữa nếu bạn mua các miếng thịt đã cắt sẵn tại các siêu thị. Ngoài việc hao hụt trọng lượng sau khi cắt thịt từ nguyên bao đóng gói chân không của nhà sản xuất, việc bảo quản thịt đã cắt cũng không được lâu (thường khoảng 3 ngày) khiến cho chi phí cho việc bán lẻ cũng đội lên đáng kể.
Trọng lượng một miếng thăn nội bò cũng không quá lớn, nên bạn có thể xem xét đến việc mua nguyên cả miếng (khoảng 2kg) và vẫn còn trong túi đóng gói chân không của nhà xản xuất từ các nhà cung cấp bán buôn thịt bò nhập khẩu . Việc cắt thịt bò cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo cách cắt và bảo quản thăn nội bò tại đây.
Thăn nội bò úc được xem là phần lý tưởng nhất để làm món bít tết, vì nó có độ mềm và hương vị đặc sắc nhất. Khi chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, bạn không nên cho nhiều gia vị , chỉ cần một ít hạt tiêu và muối là đủ. Nếu cần, có thể thêm một chút dầu ô liu.
.

Các bình luận về sản phẩm ()

Tên khách hàng:
Điện thoại:
Email:
Ghi chú của khách hàng: