Cách làm canh miso Nhật bản (có hình minh họa)

Tue 29/01/2013 ! 14:19

Miso Soup (味噌 汁, miso shiru) là một món súp truyền thống của Nhật Bản bao gồm một thành phần chính được gọi là nước dùng "dashi" với tương miso. Tương miso là một loại tương của Nhật bản, được làm chủ yếu từ đậu nành cùng với gạo, lúa mạch, lên men trộn cùng với muối và nấm kōjikin, tạo thành sản phẩm lên men sau cùng là một loại sốt đặc sánh dùng để làm tương, nước sốt( xem thêm kiwi). Nước dùng dashi gồm hai nguyên liệu chính là cá bào - Hanakatsuo và rong biển lá to.

Phong cách ẩm thực Pháp

Mon 02/01/2012 ! 18:55

Một người sành ăn uống rất nổi tiếng tên Brillat-Savarin nói: “Chỉ có người lịch sự tao nhã mới biết cách thưởng thức trong vấn đề ăn uống mà thôi” Nghĩa là: Ý thức và đánh giá đúng mức chất lượng và cách trình bày trên bàn ăn.

Salad bánh mì chiên

Thu 03/11/2011 ! 00:48

Dùng thịt ba rọi cuộn cá và rau củ. Nướng cuộn cá trên lửa nhỏ, thấy cuộn cá vàng đều là được...

Bánh Mì Đen Và Cá Hồi Xông Khói

Thu 03/11/2011 ! 00:24

Quết sốt củ cải lên lát bánh mì, lần lượt xếp cá hồi xông khói, hạt caper, măng tây, hành lá lên...

Cá Hồi Xông Khói Cuốn Lê

Wed 02/11/2011 ! 23:58

Một sự kết hợp tinh tế giữa cá hồi xông khói và dầu giấm đem lại cho các bạn một món ăn có hương vị mới lạ và rất bổ dưỡng.

Cá hồi xông khói với súp khoai tây

Wed 02/11/2011 ! 23:30

Thêm 1 món ăn nhẹ với cá hồi xông khói, rất thích hợp cho tiệc cocktail hoặc món khai vị

Cá hồi xông khói với bánh mì

Wed 02/11/2011 ! 21:37

Món cá hồi xông khói bánh mì không làm bạn mất nhiều thời gian nấu ăn mà lại lôi cuốn mọi người vì độ giòn thơm của bánh mì và vị ngon, béo kết hợp từ cá hồi - mayonaise.

Tiệc fastfood ngon tuyệt cho bé yêu

Fri 09/09/2011 ! 09:40

Một bữa tiệc với những món ngon nhỏ xinh, được tạo hình ngộ nghĩnh mà vẫn đảm bảo ngon lành và đủ dinh dưỡng sẽ là quà tặng tuyệt vời dành cho bé trong dịp Tết thiếu nhi năm nay