Thu 08/12/2016 ! 12:22
Sốt teriyaki là nước sốt truyền thống của Nhật bản đã nổi tiếng trên toàn thế giới, có thành phần gồm nước tương, rượu nấu ngọt mirin và một số thành phần khác, giúp món ăn có màu sắc sáng bóng bắt mắt và vị mặt ngọt đặc trưng. Dưới đây đầu bếp Saito sẽ giải thích một số điều cơ bản khi nấu ăn với nước sốt này qua món gà sốt teriyaki
Thu 12/12/2013 ! 23:33
Sốt Teriyaki là một trong những gia vị làm món ăn phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới do nó có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế và hết sức đặc trưng của ẩm thực Nhật bản. Trong bài này chuyên gia sẽ giới thiệu cho bạn cách làm thế nào để tự làm nước sốt teriyaki Nhật bản với thịt gà và rau.
Thu 17/11/2011 ! 15:49
Sò điệp là một loại hải sản quen thuộc với phần cùi thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, thích hợp cho cả xào lẫn rang. Món gà xào sò điệp là một món kết hợp lạ miệng mà bạn có thể thử vào những buổi trưa chủ nhật