Tự làm pate gan lơn (có hình minh họa)

Thu 25/07/2013 ! 15:38

Allan Pickett, đầu bếp trưởng của Canary Wharf sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức tự làm pate gan lợn ngay tại nhà theo các bước đơn giản sau:

Phong cách ẩm thực Pháp

Mon 02/01/2012 ! 18:55

Một người sành ăn uống rất nổi tiếng tên Brillat-Savarin nói: “Chỉ có người lịch sự tao nhã mới biết cách thưởng thức trong vấn đề ăn uống mà thôi” Nghĩa là: Ý thức và đánh giá đúng mức chất lượng và cách trình bày trên bàn ăn.

Thịt bò hầm rượu vang hấp dẫn

Sun 25/09/2011 ! 14:48

Hầm đến khi các nguyên liệu chín mềm, canh hơi sanh sánh lại là được. Rắc chút tiêu đen cho thơm rồi tắt bếp. Múc ra bát ăn nóng với bánh mỳ hoặc cơm trắng

Sành điệu chọn rượu vang

Wed 14/09/2011 ! 16:23

Nhiều người cảm thấy việc chọn được loại rượu vang có chất lượng tốt và phù hợp không hề đơn giản, nếu không muốn nói là rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn có đôi chút kiến thức về cách thức sản xuất loại rưọu này thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ Điển Rượu Vang

Tue 13/09/2011 ! 16:03

Men nồng của rượu vang trong mỗi hãng rượu danh tiếng ẩn chứa đằng sau nó là cả một quá trình sản xuất công phu và tỉ mỉ từ những trái nho tươi độc nhất. Hãy cùng khám phá hết điều kỳ diệu của những chai rượu vang danh tiếng này.