Mẹo khử mùi cá tanh trên vật dụng chế biến

Sun 11/09/2011 ! 17:16

Món cá ngon và bổ dưỡng nhưng lại mang một mùi tanh khó chịu, và thường để lại mùi ở những vật dụng chế biến nó, thậm chí làm cả đôi tay của bạn cũng có mùi. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để khử mùi tanh của cá một cách hữu hiệu nhất.

Mẹo vặt khi chế biến cá

Sun 11/09/2011 ! 17:14

Cá là nguyên liệu thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn có nhiều người không thích ăn cá với hai lý do: mùi tanh và nhiều xương.

Mẹo khử mùi tanh của cá

Sun 11/09/2011 ! 17:10

Khi ăn cá, bạn có thể gặp mùi tanh của cá và cả mùi tanh của bùn nếu là cá nước ngọt. Có nhiều cách để khử mùi tanh này.

Mẹo rán cá không bị nát

Sun 11/09/2011 ! 17:06

Nhiều bà nội trợ ngại làm món cá rán vì sợ cá bị nát, món ăn sẽ không đẹp mắt khi bày lên mâm. Bạn có thể khắc phục bằng một miếng gừng

Mẹo vặt nấu các món từ thịt bò

Fri 09/09/2011 ! 09:45

Thịt bò là nguyên liệu giàu dinh dưỡng, có lợi cho sự phát triển cơ thể. Ngoài lượng chất đạm cao, thịt bò còn cung cấp chất sắt, kẽm và các vitamin B2, B6, B12, tốt cho hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tái tạo hồng cầu.

Mẹo chọn bánh Trung thu đảm bảo

Fri 09/09/2011 ! 09:10

Trên thị trường đã có nhiều loại bánh trung thu bày bán, dưới đây là bí quyết giúp bạn chọn được những chiếc bánh vừa đẹp mắt, thơm ngon, vừa đảm bảo chất lượng.

Khi con bạn bị ho

Wed 07/09/2011 ! 09:31

Thời tiết chuyển mùa thật khó chịu và cũng rất dễ làm con bạn bị ho. Hôm nay tapchiamthuc.vn xin giới thiệu tới bạn một số cách chữa ho đơn giản mà lại rất hiệu quả cho bé yêu nàh bạn nhé!

Nước nóng giúp bóc vỏ trái cây nhanh hơn

Wed 07/09/2011 ! 09:29

Nước nóng có nhiều tiện ích trong việc nội trợ. Bạn có thể tham khảo một số cách sử dụng nước nóng dưới đây.

4 gợi ý sử dụng kháng sinh an toàn

Tue 06/09/2011 ! 16:30

Thuốc kháng sinh không có tác dụng với tất cả các loại bệnh nhiễm trùng. Điều này có nghĩa, nếu bạn nhiễm những bệnh do virus như cảm lạnh hay cúm mùa thì dù có uống bao nhiêu thuốc kháng sinh cũng không ăn thua.

Bí quyết làm mềm thịt

Fri 26/08/2011 ! 21:33

Món thịt bị cứng là sự cố hay gặp trong quá trình nấu nướng. Nguyên nhân của tình trạng này thường là do việc thái thịt không đúng cách, làm xơ cứng các thớ cơ của các protein động vật.

Xem tiep Tro lai
------------