Tự làm sốt Teriyaki Nhật Bản

Thu 12/12/2013 ! 23:33

Sốt Teriyaki là một trong những gia vị làm món ăn phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới do nó có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế và hết sức đặc trưng của ẩm thực Nhật bản. Trong bài này chuyên gia sẽ giới thiệu cho bạn cách làm thế nào để tự làm nước sốt teriyaki Nhật bản với thịt gà và rau.

Đùi cừu nướng bỏ lò

Thu 01/08/2013 ! 21:56

Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn làm món đùi cừu nướng bỏ lò tuyệt ngon, với miếng thịt cừu vừa chin tới quện đều gia vị và hương vị ngọt của thịt cừu sẽ tan chảy trong miệng bạn.

Tự làm pate gan lơn (có hình minh họa)

Thu 25/07/2013 ! 15:38

Allan Pickett, đầu bếp trưởng của Canary Wharf sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức tự làm pate gan lợn ngay tại nhà theo các bước đơn giản sau:

Cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu thịt bò gia tăng do cung không đủ cầu

Thu 25/07/2013 ! 14:36

Úc, nước xuất khẩu thịt bò lớn nhất thế giới, đang phải đối mặt với cạnh tranh "khốc liệt" từ Brazil, Ấn Độ và Mỹ trong bối cảnh ​​nhu cầu về thịt bò nhập khẩu trên thế giới ngày càng tăng cao, được thúc đảy bởi nhu cầu tăng mạnh từ các thị trường mới nổi.

Giá cá hồi tăng cao do sản lượng đánh bắt ở Na uy suy giảm

Wed 17/07/2013 ! 14:43

Theo Rabobank, giá cá hồi đang hướng tới mức cao kỷ lục trong năm nay khi sản lượng đánh bắt cá hồi ở Na uy suy giảm do nhiệt độ nước biển xuống lạnh bất thường, khiến sản lượng cá hồi của Na uy giảm lần đầu tiên trong 12 năm qua.

Cách cắt cá hồi nguyên con (Có hình minh họa)

Sat 18/05/2013 ! 15:02

Dưới đây chuyên gia của Fisherman sẽ giới thiệu cho bạn các bước đơn giản để fillet một con cá hồi nguyên con. Điều bạn cần nhớ trước khi bắt tay vào cắt cá là toàn bộ quá trình fillet nên diễn ra càng nhanh càng tốt, và không quá 5 phút để không làm hỏng cá. Muốn vậy, bạn cần phải có một con dao thật sắc và làm tốt các bước dưới đây

Làm món bít tết từ thăn nội bò Mỹ (Tenderloin) (Có hình minh họa)

Thu 16/05/2013 ! 14:51

Trong bài này, Franck Pontais chuyên gia của Smart School of Cookery sẽ giới thiệu cho bạn các bước để thực làm một món bít tết từ thăn nội bò tenderloin fillet sao cho thật mềm và ngọt theo đúng kiểu Pháp. Món này được dùng kèm với khoai tây chiên và salad cho bữa tối.

Cá tuyết nướng phô mai (có hình minh họa)

Tue 07/05/2013 ! 18:58

Cá tuyết nướng với phô mai Cheddar là một món dễ làm, có thể làm hài lòng với cả những người ít khi ăn cá. Phô mai cheddar có thể dễ dàng tìm thấy trong ác siêu thị, là loại cứng, có màu vàng nhạt, thường được dùng trong các món nướng như pasta, bánh mỳ hamburger hoặt cắt sẵn thành lát ăn với bánh mỳ sandwich.

Làm món bít tết nạc lưng bò Úc (rib-eye)

Fri 03/05/2013 ! 21:15

Một miếng bít tết từ phần nạc lưng rib-eye có thểm xem là một món bít tết thượng hạng có thể làm hài lòng những người sành điệu nhất. Dưới đây là cách nhanh và đơn giản nhất để làm một món bít tết như vậy.

Hệ thống xếp hạng thịt bò của USDA Mỹ

Wed 27/02/2013 ! 11:11

Mỹ và Canada hình thành riêng một hệ thống xếp hạng thịt bò tiêu chuẩn, giúp thuận lợi hơn cho việc sản xuất, đóng gói, bán hàng và tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi như khác biệt giữa thịt bò xếp hạng Prime và thịt bò xếp hàng Choice là gì?; loại nào tốt hơn?; Ai là người quyết định xếp hạng của sản phẩm thịt bò và các tiêu chí để xếp hạng?; xếp hạng của thịt bò quyết định như thế nào đến hương vị, độ mềm và chi phí của sản phẩm thịt bò?...

Xem tiep Tro lai
l19cm: select top (10) blog.blogid, title, date, ImageUrl, intro from blog where blog.blogid not in (select top 30 blogid from blog order by blog.blogid desc) and ifopen <> 1 order by blog.blogid desc tagid: 0