Bước 1: Thành phần
- 4 miếng philê cá tuyết,
- 220 g cà chua, cắt đôi
- 150 g kem Fraiche (Kem tươi, có thể tìm tại các siêu thị, dùng để làm bánh hoặc nước sốt)
- 1 muỗng mù tạt nguyên hạt
- 180 g pho mát cheddar, cắt nhỏ
- 1 quả bí xanh, cắt thành lát mỏng
- hạt tiêu đen,
- muối,
Bước 2: Làm nóng lò nướng
Đầu tiên, làm nóng lò nướng ở hai trăm độ C.
Bước 3: Đặt cá tuyết vào khay nướng
Đặt 4 miếng fillet cá tuyết vào khay nướng, sau đó phủ cà chua (cắt đôi) và bí xanh (thái lát mỏng)
Bước 4: Chuẩn bị nước sốt
Cho kem Fraiche và mù tạt vào một cái bát to, trộn đều. Thêm muối và hạt tiêu cho vừa.
Bước 5: Trộn nước sốt và phô mai
Đổ hỗn hợp nước sốt lên cá, cà chua và và bí xanh và trộn đều.
Rắc pho mát cheddar lên trên.
Bước 6: Nướng trong lò
Nướng trong lò trong 20 phút, cho đến khi phô mai chảy đều và chuyển sang màu vàng.
Bước 7: Bày ra đĩa
Dùng thìa xắt từng miếng ra đĩa, trang trí với rau thơm
(Nguồn: dịch từ videojug.com )
Ý kiến ()