Mùa lạnh nồng nàn với cơm trà xanh Ochazuke

Fri 26/08/2011 ! 20:56

Ochazuke được xem là món cơm trộn phổ biến nhất và vô cùng được yêu thích tại Nhật Bản. Thường thì người Nhật ăn Ochazuke vào mùa lạnh, vị trà nóng quyện với các thành phần không thể thiếu sau của Ochazuke khiến món ăn này được yêu thích trên khắp các vùng của nước Nhật.

Rong biển - rau xanh từ biển

Fri 26/08/2011 ! 18:18

Từ Nhật Bản, Hàn Quốc, đến Trung Quốc, thậm chí ở các nước phương Tây, rong biển luôn được sử dụng như một loại thực phẩm phổ biến và có giá trị dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại rau xanh.

Tro lai
l19cm: select top (10) blog.blogid, title, date, ImageUrl, intro,Blogtag.tagID,tagname from blog inner join linkblogtag on linkblogtag.blogid = blog.blogid inner join Blogtag on Blogtag.tagID = linkblogtag.tagid where linkblogtag.tagid = 99 and blog.blogid not in (select top 10 blog.blogid from blog inner join linkblogtag on linkblogtag.blogid = blog.blogid inner join Blogtag on Blogtag.tagID = linkblogtag.tagid where linkblogtag.tagid = 99 order by blog.blogid desc) and ifopen <> 1 order by blog.blogid desc tagid: 99 tagname: rong biển