Món bắp cải cuốn thịt kiểu Âu

Tue 12/07/2016 ! 21:48

Lá bắp cải quấn thịt lợn mềm, ngọt với vị nước hầm kết hợp giữa thịt và rau đem đến cho bạn hương vị Châu Âu mới lạ.

Hướng dẫn làm bánh xèo Nhật Bản okonomiaky (có hình minh họa)

Sat 15/02/2014 ! 23:41

Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh xèo okonomiaky theo các bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Tự làm sốt Teriyaki Nhật Bản

Thu 12/12/2013 ! 23:33

Sốt Teriyaki là một trong những gia vị làm món ăn phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới do nó có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế và hết sức đặc trưng của ẩm thực Nhật bản. Trong bài này chuyên gia sẽ giới thiệu cho bạn cách làm thế nào để tự làm nước sốt teriyaki Nhật bản với thịt gà và rau.

Hướng dẫn làm món sushi hình nón Temaki (có hình minh họa)

Mon 25/02/2013 ! 10:22

Món sushi của Nhật bản luôn là một món ăn dễ làm, tốn ít thời gian và đặc biệt là rất ngon và luôn tốt cho sức khỏe. Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách làm loại sushi hình nón Temaki cực kỳ đơn giản.

Cách làm mỳ soba lạnh (có hình minh họa)

Sat 23/02/2013 ! 10:10

Mỳ soba là món ăn truyền thống lâu đời của Nhật Bản, được làm từ một loại ngũ cốc có tên là soba.Mỳ soba có thể dùng theo 2 cách, ăn lạnh, gọi là zazu soba, hoặc ăn nóng ngay sau khi nấu, gọi là kake soba. Dưới đây chuyên gia sẽ giới thiệu với bạn cách làm món mỳ soba lạnh.

Hướng dẫn làm món tempura Nhật bản (có hình minh họa)

Thu 31/01/2013 ! 10:44

Món tempura là món ăn dễ nấu, tốn ít thời gian và có hương vị mới lạ đặc trưng của các món ăn truyền thống Nhật Bản. Dưới đây là các bước cơ bản để làm tempura rau củ theo đúng cách.

Hướng dẫn làm món sashimi (có hình minh họa)

Tue 29/01/2013 ! 16:49

Chuyên gia sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước cơ bản để chuẩn bị món sashimi cá hồi hoặc cá ngừ

Cách làm canh miso Nhật bản (có hình minh họa)

Tue 29/01/2013 ! 14:19

Miso Soup (味噌 汁, miso shiru) là một món súp truyền thống của Nhật Bản bao gồm một thành phần chính được gọi là nước dùng "dashi" với tương miso. Tương miso là một loại tương của Nhật bản, được làm chủ yếu từ đậu nành cùng với gạo, lúa mạch, lên men trộn cùng với muối và nấm kōjikin, tạo thành sản phẩm lên men sau cùng là một loại sốt đặc sánh dùng để làm tương, nước sốt( xem thêm kiwi). Nước dùng dashi gồm hai nguyên liệu chính là cá bào - Hanakatsuo và rong biển lá to.

Làm món sashimi tôm hùm

Mon 07/05/2012 ! 14:49

Cũng như nhiều loài cá, tôm hùm cũng có thể chế biến thành món sashimi rất ngon.

Hướng dẫn cắt sashimi cá hồi

Mon 07/05/2012 ! 11:04

Dưới đấy là mẹo nhỏ rất đơn giản để cắt món sashimi cá hồi mà không bị nát

Xem tiep Tro lai
l19cm: select top (10) blog.blogid, title, date, ImageUrl, intro,Blogtag.tagID,tagname from blog inner join linkblogtag on linkblogtag.blogid = blog.blogid inner join Blogtag on Blogtag.tagID = linkblogtag.tagid where linkblogtag.tagid = 51 and blog.blogid not in (select top 20 blog.blogid from blog inner join linkblogtag on linkblogtag.blogid = blog.blogid inner join Blogtag on Blogtag.tagID = linkblogtag.tagid where linkblogtag.tagid = 51 order by blog.blogid desc) and ifopen <> 1 order by blog.blogid desc tagid: 51 tagname: món Nhật