Cá hồi nguyên con- Fresh Whole Salmon

Cá hồi nguyên con- Fresh Whole Salmon
Đánh giá:

Miêu tả sản phẩm: Cá hồi nguyên con, lựa chọn giá rẻ cho gia đình bạn. Cá hồi Na uy được nhân giống, nuôi và thu hoạch trong môi trường đại dương theo một quy trình được quản lý nghiêm ngặt. Cá hồi nguyên con được mổ sơ chế, ướp lạnh và vận chuyển trong điều kiện bảo quản tối ưu bằng máy bay chỉ trong vòng 2 -5 ngày sau ngày đánh bắt.

Giá: 375,000 /kgMã sản phẩm

78

Xuất xứ

Na uy

Thành phần

cá hồi ướp lạnh

Bài viết liên quan
Thông tin chung

Nuôi trồng và đánh bắt cá hồi từ Na Uy được giám sát chặt chẽ, đảm bảo hương vị tinh khiết, hoàn toàn an toàn, không có bất kỳ chất gây bệnh, thuốc nhuộm hoặc các chất độc hại nào khác.
Cá hồi Na uy được đánh bắt quanh năm, là nguồn cung cấp cá hồi nguyên con, cá hồi fillet và trứng cá hồi là loại thực phẩm giàu protein rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá hồi cung cấp các chất dinh dưỡng như protein, axit amin thiết yếu cho cơ thể, omega-3, vitamin D, vitamin B12, iốt và selen, là các dưỡng chất khác ít thấy trong các thực phẩm khác.
Với nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, cá hồi Na uy được đánh giá là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe mà không có bất cứ nguy cơ tiềm ẩn nào đối với người tiêu dùng. Một số người lo ngại rằng cá hồi nuôi theo phương thức công nghiệp có thể có màu không tự nhiên hoặc bị sử dụng hóa chất để có được màu giống cá hồi đánh bắt. Tuy nhiên điều này hoàn toàn vô căn cứ, vì màu hồng của 2 loại cá đều không do hóa chất tạo màu nào mà do Astaxanthin là một phần quan trọng của chế độ ăn uống của hồi, đáp ứng nhu cầu về vitamin A của cá hồi. Trong tự nhiên, cá hồi hấp thu astaxanthin bằng cách ăn động vật giáp xác nhỏ. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng tiêu thụ astaxanthin có lợi cho con người vì nó có thể tăng cường đáp ứng miễn dịch và hoạt động như một chất chống oxy hóa các gốc tự do

Na uy, nước xuất khẩu hải sản lớn thứ 2 trên thế giới
Là nước xuất khẩu thủy hải sản lớn thứ hai trên thế giới (sau Trung quốc), Na uy cung cấp hải sản tới hơn 150 nước trên thế giới. Mỗi năm, nước này thu hoạch hơn 3 triệu tấn thủy hải sản, gồm nhiều loại như cá tuyết, cá trích, nhưng quan trọng nhất là cá hồi đại dương nuôi công nghiệp. Là nước có điều kiện tự nhiên thuận lợi với vùng nước lạnh và sạch, bản chất nguyên sơ của tự nhiên đã đem lại danh tiếng cho các sản phẩm hải sản của nước này. Riêng về cá hồi, Na Uy sản xuất 33 phần trăm cá hồi nuôi của thế giới, và Chile sản xuất 31 phần trăm (theo wiki)
Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng và hải sản Quốc gia của Na Uy [NIFS] là cơ quan giám sát chặt chẽ sản lượng cá hồi. Báo cáo tháng 6 năm 2010 cho thấy độ tạp chất trontg cá hồi fillet đảm bảo ở mức rất thấp so với chuẩn an toàn của Châu Âu. Mức độ dioxin và PCBs dioxin trong phi lê cá hồi chỉ bằng khoảng một phần tám của giới hạn theo quy định của EU và Na Uy. Ngoài ra, cá hồi từ Na Uy cũng phải đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm theo quy định của hơn 100 quốc gia nhập khẩu khác-trong đó có Mỹ. Cá hồi nguyên con được mổ sơ chế, ướp lạnh và vận chuyển trong điều kiện bảo quản tối ưu bằng máy bay tới khắp nơi trên thế giới chỉ trong vòng 2 -5 ngày sau ngày đánh bắt.

Cá hồi đại dương được nuôi như thế nào
Khác với cá hồi tự nhiên, cá hồi nuôi được chăm sóc và thu hoạch trong một môi trường và quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên, ngay cả cá hồi được quảng cáo là hoàn toàn hoang dã của Alaska cũng có một thời gian thu tinh và nhân giống đặc biệt trong trại nuôi trước khi được thả ra ngoài tự nhiên.
Cá hồi được nuôi ở Na uy theo 2 giai đoạn. Gia đoạn đầu, cá hồi nở ra từ trứng và được nuôi trong bể nước ngọt. Đến 12 tháng tuổi, cá hồi con (smolt) được đưa ra các lồng nuôi nổi hoặc lồng quây lưới trong các vịnh kín hoặc dọc theo bờ biển. Tại đây, cá hồi được cho ăn thức ăn công nghiệp (dạng viên) cho đến 24 tháng tuổi thì sẽ được thu hoạch.
Không chỉ là một sản phẩm, cá hồi là một phần của văn hóa Na Uy. Cá hồi đại dương nuôi được nuôi dưỡng với bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và có truyền thống về đánh bắt cá và đi biển. Sự thoải mái của cá hồi trong môi trường nuôi nhốt là mối quan tâm hàng đầu của ngư dân Na uy.
Được nuôi trong môi trường nước lạnh và trong lành của đại dương, cá hồi được chăm sóc đầy đủ và tốt nhất bởi các chuyên gia về thức ăn và bác sỹ thú y. Việc cho ăn gần như được tự động hoàn toàn khi các hệ thống giám sát có thể cho biết khi nào cá no để tắt thiết bị cho ăn.
Mặc dù cá hồi thường sống theo đàn, luật phát Na uy chỉ cho phép mật độ cá nuôi là dưới 2,5% khối lượng nước của cơ sở nuôi. Điều này nhằm tránh tình trạng nuôi nhốt quá đông, đảm bảo cho cá hồi nuôi có điều kiện phát triển tốt nhất.

.

Các bình luận về sản phẩm ()

Tên khách hàng:
Điện thoại:
Email:
Ghi chú của khách hàng: