Wed 14/11/2012 ! 16:45
Ngành công nghiệp thịt bò của Úc đã có lịch sử hơn 200 năm. Bề dày lịch sử đã giúp ngành công nhiệp này trở thành một bộ phận năng động và tiến bộ trong nền kinh tế Úc như ngày nay. Sự kết hợp của các trang trại và các nhà chế biến, cùng với lợi thế của môi trường còn hoang sơ, đã góp phần tạo nên uy tín là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất thế giới. Thịt bò Úc chính là sản phẩm của thiên nhiên Úc.
Tue 24/04/2012 ! 10:30
Món bít tết ngon và mềm nhất là làm từ thăn nội bò (Tenderloin). Dưới đây là 12 bước cơ bản để cắt thăn nội bò theo đúng cách.
Thu 29/03/2012 ! 10:51
Thăn nội bò với nước sốt rượu whisky và nấm cho hương vị đặc biệt.
Mon 26/03/2012 ! 14:44
Ngày càng có nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề so sánh bò ăn cỏ và bò ăn ngũ cốc và tác dụng thực sự của thịt bò ăn cỏ đối với sức khỏe. CNN đã đăng loạt bài của Cooking Light có các thử nghiệm thực tế trên cả 2 loại thịt bò và ý kiến của nhiều chuyên gia xung quanh vấn đề này, chủ yếu là về tranh luận xung quanh 3 vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng là giá cả, hương vị và dinh dưỡng. Thucphamnhapkhau.vn xin lược dịch và đăng lại bài viết này.
Sat 11/02/2012 ! 10:19
Đây là món bít tết tuyệt ngon hòa quyền giữa vị thịt bò ngọt, hạt tiêu cay và vị ngọt đắng đặc biệt của sô cô la trong nước sốt, có thể làm bữa tối cho 2 người trong đêm Valentine.
Mon 19/12/2011 ! 00:46
Món hamburger ngon nhất khi thịt bò băm giữ được hương vị nguyên thủy của thịt bò, không cần thêm bất cứ gia vị hoặc hương liệu nào khác.
Tue 13/12/2011 ! 21:58
Có nhiều cách chế biến bò bít tết: rán hay nướng, khô hoặc dai, chín hay chín tới, tất cả tùy thuộc vào sở thích của bạn
Mon 05/12/2011 ! 23:23
Một món ăn đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bà nội trợ không có dịp đi chợ thường xuyên. Nguyên liệu tươi bạn cần là thịt bò xay, hành tây và xúp lơ. Các nguyên liệu còn lại có thể mua sãn và để trong tủ lạnh chờ khi dùng đến.
Tue 22/11/2011 ! 16:17
Đặt tất cả các thành phần trên ngoại trừ hành trong liễn đạy chặt.Nướng liên tục trong lò đã được làm nóng trước 325 độ trong 3 tiếng rưỡi.Thêm hành tây sau khi lấy ra từ lò nướng. Ăn với bánh mì.