Đặt hàng online hơn 500 sản phẩm
Tìm kiếm ngay sản phẩm
món chiên
-
...
-
Để món chiên được giòn, bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây. ...
-
Miếng sườn cừu được cắt với kích thước vừa phải và một phần xương để có thể cầm ăn bằng tay rất thuận tiện. Phần thịt cừu sẽ ngọt ...
-
Chiên cả hai mặt của cồi sò điệp trên chảo (khoảng 2 phút cho mỗi bên), sau đó sắp ra đĩa ...
-
Món ăn đơn giản nhưng bí quyết ở cách chiên và cả xốt lê - vị ngọt, mềm, thơm là những điểm quyến rũ ở món này. ...
-
Có nhiều cách chế biến bò bít tết: rán hay nướng, khô hoặc dai, chín hay chín tới, tất cả tùy thuộc vào sở thích của bạn ...
-
Món ăn đơn giản mà đậm đà, thơm vị bơ - tỏi - ớt với lớp vỏ tôm giòn rụm sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ...
-
Món cá hồi thường thấy xuất hiện trong thực đơn của nhà hàng Nhật Bản. Chúng không chỉ ngon khi làm sushi hay gỏi mà còn rất ngon khi ...
-
Món hamburger ngon nhất khi thịt bò băm giữ được hương vị nguyên thủy của thịt bò, không cần thêm bất cứ gia vị hoặc hương liệu nào khác. ...
-
Đây là món bít tết tuyệt ngon hòa quyền giữa vị thịt bò ngọt, hạt tiêu cay và vị ngọt đắng đặc biệt của sô cô la trong nước ...
-
Foie gras trong tiếng Pháp có nghĩa là fat liver, gan ngỗng béo. Dưới đây là món gan ngỗng áp chảo, có ướp chút muối, dùng kèm táo sốt. ...
-
...
-
Món tempura là món ăn dễ nấu, tốn ít thời gian và có hương vị mới lạ đặc trưng của các món ăn truyền thống Nhật Bản. Dưới đây ...
-
Một miếng bít tết từ phần nạc lưng rib-eye có thểm xem là một món bít tết thượng hạng có thể làm hài lòng những người sành điệu nhất. ...
-
Trong bài này, Franck Pontais chuyên gia của Smart School of Cookery sẽ giới thiệu cho bạn các bước để thực làm một món bít tết từ thăn nội ...
-
Sốt Teriyaki là một trong những gia vị làm món ăn phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới do nó có ...
-
Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh xèo okonomiaky theo các bước cực kỳ đơn giản dưới đây. ...
-
Gyudon là món cơm gồm gao, rau và thịt bày chung trong một bát tô. Thay vì kèm với trứng và thịt gà như trong món Oyakodon, Gyudon chỉ ...
-
Bò Cốt lết là món được chế biến rất đơn giản từ thịt bò, trứng, bột chiên panko, xì dầu... mang hương vị riêng từ Nhận Bản ...
-
Cá tuyết đen có vị dai, béo ngậy, rất hợp với vị mặn, ngọt của nước sốt teriyaki. Nước sốt teriyaki cũng tạo màu sắc sáng bóng, bắt mắt ...