Nên mua các miếng sườn dày khoảng 2cm là vừa. Nếu miếng sườn mỏng quá thì sẽ dễ bị nấu chín quá, mất vị mềm va ngọt. Trung bình khoảng 2-3 miếng sườn cho 1 người ăn.
Bắt đầu bằng cách rắc một chút muối và hạt tiêu trên cả hai mặt của mỗi miếng sườn cừu.
Đặt lửa ở mức cao, rồi bắc chảo chống dính lên. Cần đợi đến khi chảo nóng già. Có thể thử bằng cách cho một thìa nước vào chảo, nước phải sôi và bốc hơi ngay.
Cho thịt vào chảo chiên. Bạn phải nghe thấy tiếng xèo xèo của thịt rán! Nếu không, thì là chảo của bạn không đủ nóng.
Rán trong thời gian 3-4 phút
Sau thời gian 3-4 phút, lật mặt miếng sườn
Tiếp tục rán trong thời gian 3-4 phút
Theo truyền thống, lá bac hà thường được dùng với thịt cừu.
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến