Rong biển tươi


Đánh giá:

Trọng lượng bình quân 2kg. Rong biển tươi thái lát, trộn muối, rượu, dấm, dầu và vừng.

Giá: 300,000 /kg

Rong biển khô( loại 1)- Wakame cut


Đánh giá:

Trọng lượng 500g, sử dụng để ăn sup.

Giá: 530,000 /gói

Rong biển Sushi( loại 1)- Nori


Đánh giá:

Trọng lượng 50pc/goi

Giá: 250,000 /gói

Rong biển lá to- Dashi konbu


Đánh giá:

Trọng lượng 1kg/túi

Giá: 950,000 /túi

Rong biển xanh đỏ (Tosaka Aka - Ao)


Đánh giá:

Rong biển tosaka có hai màu xanh đỏ, chưa trộn gia vị, dùng để trộn salad rau quả, thêm hương vị và màu sắc cho món ăn theo phong vị truyền thống Nhật bản và là món ăn từ thiên nhiên giáu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Giá: 480,000 /túi 500gr

Rong biển vụn Aonori


Đánh giá:

Rong biển vụn Aonori. Đóng túi 200gr/túi

Giá: 150,000 /túi

Rong biển khô Wakame cut (túi nhỏ 200 gr)


Đánh giá:

Rong biển khô wakame cut là rong biển được cắt miếng nhỏ, sấy khô và đóng túi 200 gr. Rong biển khô rất tiện dụng để nấu canh dashi, ăn với mỳ gói hoặc ngâm trong nước lạnh cho nở ra để làm salad.

Giá: 220,000 /túi

Rong nho biển


Đánh giá:

Trọng lượng 200g/hộp

Giá: 175,000 /hộp