Thành phần
- 1 / 3 chén bột mì
- 2 muỗng cà phê gia vị muối
- 1 / 2 muỗng cà phê rau oregano khô
- 2 muỗng canh hạt tiêu
- 16 miếng cồi sò điệp - rửa sạch và để ráo nước
- 4 muỗng canh dầu ô liu
- 4 muỗng canh rau mùi tây
- 4 muỗng cà phê nước cốt chanh
Thực hiện
Cho bột mì, muối, rau oregano, và hạt tiêu chanh vào một túi nhựa sạch.
Cho sò điệp vào túi hỗn hợp và trộn đều cho đến khi hỗ hợp phủ đều các mặt của miếng sò điệp.
Cho sò điệp ra đĩa
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ô liu trong chảo ở nhiệt độ cao.
Trước khi cho cồi sò điệp vào chảo, rũ sạch bột thừa
Chiên cả hai mặt của cồi sò điệp trên chảo (khoảng 2 phút cho mỗi bên), sau đó sắp ra đĩa
(thucphamnhapkhau.vn dịch từ startcooking.com)
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến