Thành phần:
Để làm nước sốt teriyaki (xem thêm wiki):
Cách làm
1. Trộn các thành phần làm sốt teriyaki vào một bát nhỏ, khuấy đều. Bạn có thể mua nước sốt teriyaki có sẵn tại đây
2. Chuẩn bị hai miếng fillet cá tuyết.
3. Rắc đều lên hai mặt một chút muối và hạt tiêu, sau đó tẩm đều bột mỳ lên hai mặt của miếng cá tuyết.
4. Tra dầu ô liu vào chảo, đun nóng già ở nhiệt độ trung bình, sau đó cho hai miếng cá tuyết vào chảo
5. Rán cá đều mỗi mặt khoảng 2 phút hoặc khi lớp ngoài cá bắt đầu chuyển màu nâu nhẹ. Không nấu quá chín hoặc quá nâu.
6. Thêm một chút bơ và đảo đều cá để bơ ngấm đều là được
7. Bày cá ra đĩa cùng bông cải xanh, cà rốt và rau củ tùy thích
8. Làm nước sốt.Khuấy đều bột bắp với nước. Đổ teriyaky đã trộn sẵn vào chảo, thêm bột bắp, đun nhỏ lửa
9. Thêm một chút bơ, tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt sánh lại
10. Rưới nước sốt lên miếng cá tuyết.
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến