Chuẩn bị nướng
Cá hồi sẽ chín đều hơn nếu được cắt thành các miếng vừa ăn trước khi cho vào lò vi sóng
Cho cá hồi vào lò vi sóng, rưới một chút nước chanh lên trên
Rắc thâm muối và hạt tiêu xay
Bọc đĩa cá bằng túi nhựa, để một lỗ thông hơi nhỏ cho hơi nước thoát ra ngoài
Tôi thường nấu cá hồi đến chín hoàn toàn, nên tôi để thời gian trong lò là 5 phút.
Sau khi cá chín, cho ra để nguội
Bạn có thể cắt bỏ da cá hồi bằng dao hoặc bóc bằng tay. Da cá hồi khi ăn lạnh có mùi vị không ngon lắm.
Cho cá vào đĩa với chanh và mùi tây. Bọc bằng túi nhựa và cho vào tủ lạnh cho đến khi ăn.
Trộn nước sốt
- 1 / 2 chén kem chua
- 2 muỗng canh mù tạt
- 2 muỗng canh mật ong
- 2 muỗng cà phê nước cốt chanh
Mù tạt là điểm chính đem lại vị ngon cho nước sốt, đặc biệt là khi ăn lạnh.
Chỉ cấn ép hai nửa quả chanh lấy nước cốt là đủ.
Cho nước sốt vào bát
Khi ăn, bày bên cạnh cá hồi với bát nước sốt, măng tây hấp và cà chua
(thucphamnhapkhau.vn dịch từ startcooking.com)
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến