Thực hiện:
Gừng cạo sạch vỏ, giã nhỏ, pha với 1 thìa súp nước đun sôi để nguội rồi vắt lấy nước, bỏ bã.
Cá hồi rửa sạch, xắt từng lát dày ngâm với nước gừng, nước mắm, đường trong 15 phút. Bắc lên bếp đun cho cạn nước.
Khi cá nguội, lấy ra dùng tay bóp nhuyễn thịt cá rồi cho vào chảo chống dính, đặt lên bếp để lửa nhỏ. Dùng thìa gỗ đảo đều cho đến khi cá trở nên khô và bông xốp
Món này dùng dự trữ, cho bé ăn với cháo trắng, cơm nát, cơm thường hoặc xôi đều ngon và nhiều chất dinh dưỡng.
(Nguồn: ST )
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến