Nguyên liệu
- Sườn cừu New Zealand 400 gr
- Khoai tây chiên 150 gr
- Đậu quả xanh 100 gr
- Kiwi xắt hạt lựu 1 trái
- Hành tây bằm nhỏ 1/4 củ
- Rượu vang trắng 2 muỗng
- Bơ tươi 1 muỗng canh
- Lá Rosemary 1/2 muỗng cà phê
- Hạt nêm
Chế biến
1 Sườn cừu lọc bỏ hết gân xơ, ướp với hạt nêm, ít lá thơm Rosemary khoảng 15 phút. Đậu xanh ngâm rửa sạch, tước xơ, bẻ đôi, cho vào tô với nước lạnh, trụng chín.
2. Cho sườn cừu vào lò vi sóng, đặt chế độ Grill khoảng 15 phút, được nửa thời gian lật mặt.
Cho bơ vào chảo cho nóng chảy, cho kiwi, hành tây, rượu vang, nốt chỗ lá thơm vào đảo đều làm sốt.
3. Bày sườn cừu cùng với đậu quả xanh rồi rưới sốt kiwi lên trên. Ăn kèm với bánh mì.
(Nguồn: bepgiadinh.com)
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến