Nguyên liệu phụ:
- ½ chén nước sốt nấu từ xương cừu và cây hương thảo (rosemary),
- 9 trái cà baby,
- 9 tép tỏi còn nguyên vỏ,
- 2 muỗng dầu oliu,
- muối và tiêu,
- 100 gram bột khoai tây nghiền.
Thực hiện:
- Cắt tỉa sườn cừu cho đẹp, ướp muối và tiêu, chiên trên chảo dầu vài phút với dầu oliu, sau đó lấy ra.
- Phết hỗn hợp hạt hạnh nhân và mật ong lên thịt cừu, tiếp theo là hỗn hợp hạt Macadamia nghiền nát, bột bánh mì, ngò tây (parsley) và lá hương thảo (rosemary) cắt nhỏ.
- Để thịt cừu vào lò nướng nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút, sau đó giảm nhiệt độ xuống còn 160 độ C, tiếp tục nướng 10 phút nữa, lấy ra khỏi lò.
- Đổ bột khoai tây nghiền ra giữa dĩa, cắt thịt cừu làm hai, để lên trên bột khoai tây. Sau đó đổ nước sốt nấu từ xương cừu và cây hương thảo (rosemary) lên thịt cừu, trang trí bằng tỏi nướng và cà baby (có thể thêm rau củ nếu thích).
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến