Mỳ Zao Soba nâu- Zao Soba

Mỳ Zao Soba nâu- Zao Soba

82,000/gói

Miêu tả sản phẩm

Trọng lượng 200g/pc

Xuất xứ

Nhật bản

Thành phần

Bột mì, Bột kiều mạch 31%, Muối

Cách dùng

xem thông tin chung

Thông tin chung:

Từ soba (蕎麦) có nghĩa là "kiều mạch". Tên đầy đủ của mì kiều mạch là soba-kiri (蕎麦切り "lát kiều mạch"), thường được gọi tắt là soba.

Mì Soba là một loại mì Nhật Bản làm từ bột kiều mạch, có hương vị bùi và kết cấu đặc, được sử dụng trong nhiều loại salad, súp và món xào, và thường được phục vụ lạnh với nước chấm làm từ đậu nành.

Mỳ zao soba được làm từ sự kết hợp của bột mì và bột kiều mạch, mang lại cho chúng kết cấu mịn của bột mì nhưng có thêm chất dinh dưỡng của bột kiều mạch. Soba càng chứa nhiều bột kiều mạch thì càng bổ dưỡng. Mỳ zao soba ngon nhất khi dùng lạnh với nước chấm tsuyu.

Cách sử dụng

Chuẩn bị những sợi mì soba này theo một số cách:

- Đun sôi 2 lít nước, cho mỳ vào đun sôi trong khoảng 7 phút.

- Đối với Zaru Soba (mỳ soba lạnh), rửa sạch mì đã luộc dưới vòi nước lạnh và bày trên khay zaru bằng tre chính hiệu.

- Nếu làm món soba nóng, đun nóng nước dùng dashi và chan vào soba đã luộc chín. Thêm topping rong biển vụn nori, hành lá thái nhỏ và wasabi tùy thích.

xem thêm

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm các sản phẩm khác cùng nhòm hàng

Đánh giá của khách hàng

0
0
0
0
0
0
0