1) Nguyên liệu
-1/2 bịch mì Soba (Ngoài siêu thị có bán, cả rong Nori cũng có :D)
-1 tô nước dùng
-1 ít đá
-Hành lá cắt mỏng
-Gừng mài, củ cải mài, mù tạt, rong biển khô cắt mỏng, 2 muỗng cà phê nước tương.
2) Thực hiện:
Bò mì vào luộc khoảng 4 phút lấy ra, rửa hai lần nước lạnh. Cho vào ngâm với đá cho lạnh. Cho ra tô.
3)Nước sốt:
6 muỗng canh nước dùng, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng nước đường. Cho gừng mài, mù tạt, củ cải mài vào nước sốt rồi quậy đều, cho mì vào là dùng được :eat
-1/2 bịch mì Soba (Ngoài siêu thị có bán, cả rong Nori cũng có :D)
-1 tô nước dùng
-1 ít đá
-Hành lá cắt mỏng
-Gừng mài, củ cải mài, mù tạt, rong biển khô cắt mỏng, 2 muỗng cà phê nước tương.
2) Thực hiện:
Bò mì vào luộc khoảng 4 phút lấy ra, rửa hai lần nước lạnh. Cho vào ngâm với đá cho lạnh. Cho ra tô.
3)Nước sốt:
6 muỗng canh nước dùng, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng nước đường. Cho gừng mài, mù tạt, củ cải mài vào nước sốt rồi quậy đều, cho mì vào là dùng được :eat
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến