Mì lạnh Soba

Mì lạnh Soba
1) Nguyên liệu

-1/2 bịch mì Soba (Ngoài siêu thị có bán, cả rong Nori cũng có :D)

-1 tô nước dùng

-1 ít đá

-Hành lá cắt mỏng

-Gừng mài, củ cải mài, mù tạt, rong biển khô cắt mỏng, 2 muỗng cà phê nước tương.

2) Thực hiện:

Bò mì vào luộc khoảng 4 phút lấy ra, rửa hai lần nước lạnh. Cho vào ngâm với đá cho lạnh. Cho ra tô.

3)Nước sốt:

6 muỗng canh nước dùng, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng nước đường. Cho gừng mài, mù tạt, củ cải mài vào nước sốt rồi quậy đều, cho mì vào là dùng được :eat

Ý kiến (0)