Bước 1: Thành phần
- 4 miếng philê cá tuyết,
- 220 g cà chua, cắt đôi
- 150 g kem Fraiche (Kem tươi, có thể tìm tại các siêu thị, dùng để làm bánh hoặc nước sốt)
- 1 muỗng mù tạt nguyên hạt
- 180 g pho mát cheddar, cắt nhỏ
- 1 quả bí xanh, cắt thành lát mỏng
- hạt tiêu đen,
- muối,
Bước 2: Làm nóng lò nướng
Bước 3: Đặt cá tuyết vào khay nướng
Đặt 4 miếng fillet cá tuyết vào khay nướng, sau đó phủ cà chua (cắt đôi) và bí xanh (thái lát mỏng)
Bước 4: Chuẩn bị nước sốt
Bước 5: Trộn nước sốt và phô mai
Bước 6: Nướng trong lò
Bước 7: Bày ra đĩa
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến