Thành phần
Nước sốt miso để ướp cá
Thực hiện
1. Rắc muối lên philê cá tuyết và để nguyên trong 30 phút. Điều này giúp làm khô miếng cá, loại bỏ mùi tanh.
2. Dùng khăn giấy nhúng sake và lau nhẹ fillet cá tuyết, không rửa cá bằng nước.
3. Trộn các thành phần làm nước sốt miso ở trên vào một cái bát
4. Dùng một hộp đứng thức ăn có nắp kín, đổ một nửa hỗn hợp sốt vào đáy hộp, cho 2 miếng fillet cá tuyết vào, rưới phần sốt còn lại lên trên 2 miếng fillet. Đậy nắp, cho vao tủ lạnh ngăn mát để trong 2-3 ngày. (Tối thiểu là để qua đêm, bình thường là để trong 1 tuần)
5. Khi nướng, lấy fillet cá tuyết ra, dùng tay loại bỏ phần sốt bám vào cá, vì sốt miso có thể bị cháy khi nướng. Làm nóng lò ở 200C, đặt fillet cá tuyết vào, quay mặt da lên trên. Nướng trong khoảng 20-25 phút, cho đến khi fillet cá ngả màu nâu là được. Khi nướng không trở cá vì có thể làm cá nát.
Nguồn: justonecookbook
Ý kiến (1)
Bạn cần login để đăng ý kiến
canh chim dau thuong