Nguyên liệu:
- Sò điệp
- Phô mai
- Rau răm, cải xoong
- Muối tiêu chanh
Thực hiện:
Sò điệp làm sạch, rửa, để ráo. Phết dầu ăn vào vỏ sò để thịt sò khi nướng chín không bị dính. Tiếp tục cho phô mai lượng vừa đủ lên trên thịt sò. Không cần nêm gia vị vì khi nướng, phô mai tan chảy đã có vị mặn vừa ăn.
Nướng sò trên than hồng, hoặc nướng trong lò từ 2 – 3 phút là được. Cho sò lên dĩa, trang trí rau răm, cải xoong. Dùng nóng với muối tiêu chanh.
Chúc các bạn ngon miệng!
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến