Nguyên liệu
2 thanh đậu phụ trứng, 250g sò điệp, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tương cà, 1 nhánh hành lá, 5 quả cà chua bi, 2 củ hành tím, hạt nêm, tiêu, đường, dầu ăn.
Cách làm
- Hành tím, cà chua bi thái hạt lựu. Hành lá thái nhỏ. Đậu phụ cắt miếng vừa ăn, đem hấp nóng. Sò điệp ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm, sau đó đem áp chảo.
- Đậu phụ còn nóng, đặt miếng sò điệp lên trên.
- Làm xốt: Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn cho hành tím, cà chua vào xào nhanh tay, nêm tương cà, tương ớt, 1 thìa cà-phê đường. Rưới lên đậu phụ và sò điệp, rắc hành lá.
Mách bạn:
Nguồn: Tiếp thị gia đình
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến