Cá tuyết (đen)- Cod fish

Cá tuyết (đen)- Cod fish

980,000/kg

Miêu tả sản phẩm

Trong lượng bình quân 2kg up/pc. Sản phẩm có bán lẻ.

Xuất xứ

Nhật bản

Thành phần

cá tuyết đông lạnh

Cách dùng

Thông tin chung:

Cá tuyết tên tiếng Anh là gì

cá tuyết, trong tiếng Anh là Cod fish, Sable fish, còn tiếng Nhật là Tara/鱈, tức là snow fish. Ở Nhật, nó còn có nhiều tên gọi khác, như Ibodara, Gindara, Maidara…

Cá tuyết thường được đánh bắt tại vùng biển Okhotsk vào mùa đông. Các nước đánh bắt nhiều nhất là Mỹ, Nga, Nhật và Nauy.

Sashimi cá tuyết với bộ phận sinh dục của cá đực/Shikaro
Sashimi cá tuyết với bộ phận sinh dục của cá đực/Shikaro
Ở Nhật, cá tuyết cũng có thể làm thành món nướng, gọi là Nabe – món nướng kiểu Nhật
Ở Nhật, cá tuyết cũng có thể làm thành món nướng, gọi là Nabe – món nướng kiểu Nhật
Sushi cá tuyết Gintara/銀鱈
Sushi cá tuyết Gintara/銀鱈
Hay sushi cá tuyết Higetara/髭鱈
Hay sushi cá tuyết Higetara/髭鱈
Hay sushi cá tuyết Madara/真鱈
Hay sushi cá tuyết Madara/真鱈
Shirako/白子, là bộ phạn sinh dục của các tuyết đực, là món ăn rất nổi tiếng ở Nhật. Nó thướng được ăn gỏi, hoặc trần qua như ở hình trên, dùng với hành, nước cốt chanh ponzu và củ cải …
Shirako/白子, là bộ phạn sinh dục của các tuyết đực, là món ăn rất nổi tiếng ở Nhật. Nó thướng được ăn gỏi, hoặc trần qua như ở hình trên, dùng với hành, nước cốt chanh ponzu và củ cải …
…hoặc làm món sushi cuốn gunkan như hình trên
…hoặc làm món sushi cuốn gunkan như hình trên
Các nhà hàng Pháp và Ý thường chế biến món Shirako áp chảo hoặc dùng với vụn mánh mỳ (gratin)
Các nhà hàng Pháp và Ý thường chế biến món Shirako áp chảo hoặc dùng với vụn mánh mỳ (gratin)
Túi trứng cá tuyết cũng là một món ăn nổi tiếng, được gọi là Mentaiko/明太子
Túi trứng cá tuyết cũng là một món ăn nổi tiếng, được gọi là Mentaiko/明太子
trứng cá tuyết Tarako/鱈子 cũng được dùng làm món sushi gunkan
trứng cá tuyết Tarako/鱈子 cũng được dùng làm món sushi gunkan

Đánh giá của khách hàng

0
0
0
0
0
0
0