Thành phần (cho 4 người ăn)
Cách làm:
1. Làm sạch cá, bỏ đầu và ruột, sau đó lau khô bằng khăn giấy
2 Cắt cà rốt thành miếng sasagaki (như gọt bút chì). Làm theo chiều dọc cắt qua mũi của cà rốt sẽ làm cho nó dễ dàng hơn. Gọt vỏ cây ngưu bàng và cắt sasagaki như đối với cà rốt. Ngâm cây ngưu bàng trong nước trong 3-4 phút để loại bỏ một số vị đắng của nó. Lau khô bằng khăn giấy. Cắt bỏ rễ của cây nấm shimeji và sắt thành từng miếng nhỏ.
Các thành phần này là kết hợp đặc trưng của ẩm thực Nhật bản trong các món kho, hầm, ngoài việc cho hương vị truyền thống đặc trưng, nó còn các tác dụng như vị thuốc bồi bổ sức khỏe, chữa bệnh tiểu đường, cao huyết áp và một số bệnh khác.
3. Trộn đều sì dầu, mirin, sake, đường và hondashi.
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến