Nguyên liệu
- 8 lát bánh mì sandwich đen
- 100g cá hồi xông khói (dạng lát)
- 2 thìa súp sốt củ cải
- 1 thìa cà phê hạt caper (nụ bạch hoa)
- 70g măng tây
- 2 nhánh hành lá
Thực hiện
Măng tây thái khúc khoảng 6-7cm, bỏ phần già cứng, luộc chín với chút muối rồi ngâm vào nước nguội để giữ màu xanh. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ
Quết sốt củ cải lên lát bánh mì, lần lượt xếp cá hồi xông khói, hạt caper, măng tây, hành lá lên. Sau cùng đặt 1 lát bánh mì khác lên
Mách bạn
Bạn có thể thay sốt củ cải bằng sốt bơ. Cách làm sốt bơ: trộn đều 30g bơ với chút nước cốt chanh, muối, tiêu
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến