Cá hồi hun khói kèm xà lách

Nguyên liệu: 4 miếng cá hồi hun khói , 1 trái dưa leo xắt ra từng khoanh tròn, vừa, dừng mỏng quá sẻ mất giòn, 5 củ khoai tây luộc chín, xắt khoang tròn , 1 hủ câpes ( Lọai bạch hoa thái)hơi chua nếu không có thì thế chanh vào , 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư, tiêu, muối, dấm đỏ, dầu, 1 chút lá thì là, 1 trái chanh

Cá hồi hun khói kèm xà lách
Cách làm: 
Cá hồi xông khói xắt lát ra hơi to bảng. 
Dưa leo, Khoai tây, trộn chung vào , trộn 1 muỗng cafe hột Câpes ( Bạch hoa Thái ) 
để vào dĩa , trải lác cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà chung quanh dĩa cho đẹp
Lá thì là xắt nhỏ rải lên mặt. 
Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi xông khói
Làm sốt dầu giấm 
- Tiêu, muối xem vừa ăn, để 1 phần giấm, thì là ba phần dầu 
Đánh cho tan muối, tiêu 
Khi ăn, để dầu giấm vào
(Nguồn: tapchiamthuc)

Ý kiến (0)