Cách làm:
Cá hồi xông khói xắt lát ra hơi to bảng.
Dưa leo, Khoai tây, trộn chung vào , trộn 1 muỗng cafe hột Câpes ( Bạch hoa Thái )
để vào dĩa , trải lác cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà chung quanh dĩa cho đẹp
Lá thì là xắt nhỏ rải lên mặt.
Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi xông khói
Làm sốt dầu giấm
- Tiêu, muối xem vừa ăn, để 1 phần giấm, thì là ba phần dầu
Đánh cho tan muối, tiêu
Khi ăn, để dầu giấm vào
(Nguồn: tapchiamthuc)
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến