Nguyên liệu
- 200gr cá hồi xông khói
- 20gr cải mầm
- 30gr xà lách xoăn
- 20gr cà rốt
- 30gr đinh lăng
- 1 quả lê
- 1 thìa cà phê trứng cá hồi
- 1 thìa súp nước tương
- 1 thìa cà phê wasabi
- 1/2 quả chanh
Thực hiện
Rửa sạch xà lách, ngâm nước muối, vớt ra rửa sạch, để ráo, nhặt khúc vừa ăn
Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, cắt que vừa ăn, trụng qua nước sôi
Nhặt lá đinh lăng, rửa sạch, để ráo nước
Rửa sạch cải mầm, nhặt khúc bằng que cà rốt
Gọt vỏ lê, cắt múi cau nhỏ, ngâm nước pha với chút muối để lê không bị thâm đen
Trải miếng cá hồi ra khay, xếp cà rốt, cải mầm, xà lách và một miếng lê lên, cuộn tròn
Pha mù tạt tươi - wasabi với nước tương, chanh, khuấy đều
Cho lá đinh lăng ra đĩa, xếp cá hồi cuộn bên cạnh rau, rắc chút trứng cá hồi lên cuộn cá
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến