Cách làm:
1. Bò lát to, lấy búa dần nhẹ cho to bản. Tẩm ướp hành, tỏi, muối, tiêu, dầu hào, dầu ăn
2. Nấm sò bỏ chân rửa sạch, xào qua
3. Hành hoa trần qua nước sôi, ngâm vào nước lạnh
4. Trải miếng thịt bò nấm sò và cà rốt thái chỉ vào
5. Cuộn chặt lại, lấy hành hoa buộc 2 đầu, rán chín tới, cắt đôi xếp đĩa.
Sốt thịt cua:
1. Phi thơm hành khô, cho thịt cua và nước vào
2. Nêm vừa gia vị, xuống bột đao thật đặc
3. Dội cho nước sốt cua lên thịt bò đó rắc muối, tiêu, dầu mè và thưởng thức
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến