Nguyên liệu:
Thịt bò Úc 600gr
Xà lách 1 bó
Sa-tế 1muỗng canh
Cà chua 2trái
Dưa leo 1trái
Củ tỏi 1 củ
Rau quế, hành lá, bánh tráng mỏng
Hạt nêm, dầu ăn
Vỉ nướng
Chế biến:
1. Tỏi lột vỏ, bằm nhuyễn. Thịt bò Úc để nguyên khối, rửa sơ qua nước lạnh cho sạch, ướp thịt với 1 muỗng canh sa-tế, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê tỏi bằm để khoảng 25 phút cho vừa ăn. Bánh tráng xắt xéo.
2. Cà chua rửa sạch, xắt lát mỏng. Dưa leo rửa sạch, xắt khoanh tròn.Xà lách rửa sạch, xé miếng. Rau quế rửa sạch. Phết dầu ăn trên vỉ, cho thịt bò Úc lên, nướng vàng mặt, chín tái bên trong. Cho thịt bò ra đĩa, lạng miếng mỏng vửa ăn. Trụng sơ hành lá qua nước sôi, dùng hành lá buộc lần lượt: thịt bò, dưa leo, cà chua, cho xà lách vào giữa. Trang trí rau quế. Dùng bánh tráng cuốn thịt và salad tùy thích
(Nguồn: ST )
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến