Nguyên liệu:
-Thăn bò Úc : 180gr
-Lá thơm, tiêu muối vừa đủ
-Khoai tây: 300gr
-Xốt bò và rượu vang đỏ
Thực hiện:
Tẩm ướp thịt bò với lá thơm, muối tiêu cho vàng thơm, sau đó rưới ít vang đỏ đem áp vàng hai mặt bỏ lò khoảng 7 phút sau đó bày vào đĩa với khoai tây nghiền cùng một số rau củ khác như xúp lơ, cà rốt…
Thưởng thức:
Món ăn này dùng nóng, ăn kèm với bánh mì, salad, xốt bò và khoai tây chiên. Đặc biệt bày cạnh món bò Úc nướng là ly rượu vang đỏ để dùng kèm như một cách kích thích vị giác rất hiệu quả.
Chúc các bạn thành công với món này nhé
(Nguồn: ST )
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến