Bò xào dứa

Để chuẩn bị món bò xào dứa (thơm) cho 5 người ăn, bạn cần chuẩn bị 5 lạng thịt bò, 2 củ hành tây, nửa trái dứa, muối, tiêu, đường, dầu hào, tỏi, hành lá hay cần.

Bò xào dứa
Cách làm

Ướp thịt bò với dầu hào và đường khoảng 30 phút. Cắt hành tây hình múi cam, thơm cắt lát. Đun dầu nóng, cho ít tỏi vào phi vàng. Cho hành tây vào đảo sơ, sau đó xúc ra đĩa. Xào thịt bò với thơm. Thịt chín cho 1/2 lượng hành tây vào, 1/2 còn lại dùng để trang trí. Cho thịt bò ra đĩa, trang trí thêm bằng hành lá hay cần. Có thể bổ sung thêm ớt Đà Lạt.

Ý kiến (0)