Khuỷu bò om kiểu Ý

Chuẩn bị: - Khuỷu bò Úc hoặc bắp bò (cả xương), 1 quả cam, cà rốt, lá thim, lá pennies, hành tây, hành ta, nước dùng bò nâu, khoai tây, bơ, muối, tiêu.

Khuỷu bò om kiểu Ý

Thực hiện:

  • Khuỷu bò tẩm qua bột mì khô, rán vàng 2 mặt, để riêng.
  • Cam vắt nước.
  • Khoai tây luộc chín, cắt miếng vừa ăn.
  • Cà rốt, lá thim, lá pennies, hành tây, hành ta thái hạt lựu, xào qua với om mềm. Trước khi tắt bếp nêm muối, tiêu vừa ăn.
  • Bày thịt bò ra đĩa, dội hỗn hợp rau lên trên.

Lưu ý:

Món này ăn kèm bánh mì và các loại rau củ đều được.

Ý kiến (0)