Bò nướng ống tre

Chuẩn bị: - Phi-lê bò, lá nếp, sả, tỏi, gừng, vừng rang vàng, dưa chuột, cà chua, ớt, muối, tiêu, ống tre.

Bò nướng ống tre
Thực hiện:

- Thịt bò thái mỏng, ướp với muối, tiêu, thêm 1 thìa dầu ăn, để riêng.
- Lá nếp, tỏi, sả, gừng, ớt đỏ xay nhuyễn ướp cùng với thịt bò.
- Ống tre rửa sạch, lót vào 2 lá nếp rồi nhồi thịt bò đã ướp vào, nướng vàng trên bếp than cho chin tới.
- Bày thịt bò ra đĩa, chấm xì dầu, tỏi, ớt.

Lưu ý:
Món này có thể dung với cơm hoặc bún.

Ý kiến (0)