Nguyên liệu
- 3 quả trứng
- 30gr kim chi cải thảo
- 1/4 củ hành tây
- 30gr thịt cá lọc xương.
Thực hiện
- Thái nhỏ kim chi.
- Sau đó trộn đều kim chi với một ít nước sốt cà chua và dầu mè.
- Cho kim chi vào chảo xào với hành tây thái nhỏ và thịt cá!
Các bạn chỉ cần xào qua cho mọi thứ thơm là được.
- Đánh tan riêng lòng đỏ và lòng trắng rồi cho vào chảo tráng thành 2 lớp liền nhau.
Nhanh tay cho kim chi vào giữa và cuộn trứng lại khi mà trứng chưa kịp chín hoàn toàn.
Món trứng thơm ngon và đủ vị chua chua, cay cay hết sức lạ miệng
(Nguồn: ST )
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến