Thành phần (cho 6 người ăn)
Làm caramel:
Cách làm:
1. Đun nóng đường cho đến khi ngả màu vàng cánh gián. Cho vào khay chịu nhiệt.
2. Dùng 1 bát to đánh trứng (3 quả trứng), sau đó thêm đường và lòng đỏ trứng và đánh tiếp cho trộn đều.
3. Trong một bát khác, hòa tan bột matcha vào nước nóng, sau đó thêm vào trứng đã đánh vào và trộn đều. Thêm sữa và kem và tiếp tục trộn.
4. Cuối cùng, thêm vani. Lọc hỗn hợp qua một cái rây khi đổ vào khay chịu nhiệt (có caramel ở dưới).
5. Đặt hai que đũa lên khay nướng, đặt khay bánh lên trên hai que đũa, đổ nước nóng vào khay.
6. Làm nóng lò đến 160 ° C, sau đó cho khay vào nướng trong 40-45 phút. Chờ khi bánh nguội, cho vào tủ lạnh làm lạnh.
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến