Thực hiện:
Bạch tuộc rửa sạch, cho vào nước sôi với chút muối và dấm trắng luộc khoảng 5 phút. Vớt ra cho ráo, cắt miếng vừa ăn.
Củ hành, ớt xanh, cần tây cắt nhỏ. CHo khoảng 1 muỗng canh dấm, một muỗng cafe đường, tiêu và chút muối quấy cho tan.
Trộn chung tất cả lại với nhau cho thấm khoảng 10 phút trước khi ăn, trang trí thêm vài lát ớt cho đẹp mắt.
Ăn kèm bánh tráng, bánh phồng tôm tùy thích
Mách nhỏ: Củ hành nếu các bạn sợ mùi hăng, cay khó ăn thì trưng sơ qua nước sôi. Bạch tuộc rửa với chanh sẽ bớt tanh.
Nguồn: 60s
Bạch tuộc rửa sạch, cho vào nước sôi với chút muối và dấm trắng luộc khoảng 5 phút. Vớt ra cho ráo, cắt miếng vừa ăn.
Củ hành, ớt xanh, cần tây cắt nhỏ. CHo khoảng 1 muỗng canh dấm, một muỗng cafe đường, tiêu và chút muối quấy cho tan.
Trộn chung tất cả lại với nhau cho thấm khoảng 10 phút trước khi ăn, trang trí thêm vài lát ớt cho đẹp mắt.
Ăn kèm bánh tráng, bánh phồng tôm tùy thích
Mách nhỏ: Củ hành nếu các bạn sợ mùi hăng, cay khó ăn thì trưng sơ qua nước sôi. Bạch tuộc rửa với chanh sẽ bớt tanh.
Nguồn: 60s
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến