Nguyên Liệu:
- 400g bạch tuộc.
- 150g kim chi.
- 2 thìa cà phê mù tạt xanh wasabi.
- 1 thìa cà phê muối.
- 1 thìa cà phê dầu màu điều.
- Một ít hành lá.
Cách làm:
- Bạch tuộc rửa sạch với nước muối loãng qua nhiều nước.
- Ướp bạch tuộc với dầu màu điều, 1 thìa cà phê mù tạt xanh wasabi, để khoạng phút cho thấm đều gia vị.
- Cho bạch tuột lên vỉ nướng chín vàng, cắt miếng vừa ăn.
- Rang muối cho vừa khô ráo, thêm 1 thìa cà phê mù tạt xanh wasabi vào trộn đều, rang tiếp cho khô.
- Hành lá nhặt, rửa sạch, để ráo, thái khúc.
- Dọn bạch tuộc nướng với kim chi, hành lá và muối wasabi.
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến