Bạch Tuộc Nướng Muối WaSaBi

Bạch tuột cần được nướng trên lửa than thật nóng hoặc trong lò với nhiệt độ cao. Bạn nên nướng nhanh để bạch tuộc giữ vị tươi ngon, không bị dai hoặc xơ cứng.

Bạch Tuộc Nướng Muối WaSaBi

Nguyên Liệu:

- 400g bạch tuộc.
- 150g kim chi.
- 2 thìa cà phê
mù tạt xanh wasabi.
- 1 thìa cà phê muối.
- 1 thìa cà phê dầu màu điều.
- Một ít hành lá.

Cách làm:

- Bạch tuộc rửa sạch với nước muối loãng qua nhiều nước.
- Ướp bạch tuộc với dầu màu điều, 1 thìa cà phê
mù tạt xanh wasabi, để khoạng phút cho thấm đều gia vị.
- Cho bạch tuột lên vỉ nướng chín vàng, cắt miếng vừa ăn.
- Rang muối cho vừa khô ráo, thêm 1 thìa cà phê mù tạt xanh wasabi vào trộn đều, rang tiếp cho khô.
- Hành lá nhặt, rửa sạch, để ráo, thái khúc.
- Dọn
bạch tuộc nướng với kim chi, hành lá và muối wasabi.



Ý kiến (0)